BỘT PLUSTALC H15 - ELEMENTIS

Liên Hệ

THƯƠNG HIỆU: MONDO & ELEMENTIS

Xuất xứ: Hà Lan

Quy cách: 25 kg/bao

18 tấn/ cont 40'

SPEC: http://mailongchemical.com/upload/files/plustalc_h15.pdf

PlusTalc H15 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Nano của Châu Âu đã tạo cho bột Talc có kích thước rất mịn, đáp ứng cho nhu cầu cao của các nhà sản xuất.
Talc có rất nhiều ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp như:  Sơn, Dược, Nhựa, Gốm Sứ, Cao Su…
– Talc trong ngành Sơn: Là chất độn được thêm vào trong sản xuất Sơn, với kích thước rất nhỏ khoảng 5.4 micromet nên tạo được độ mịn cần thiết cho sản phẩm.
–  Talc trong ngành Dược: Talc trong thuốc uống có vai trò là chất pleurodesis  để chống lại recurrent pneumothorax. Theo Liên Minh Châu Âu chất này có số hiệu là E553b.
–  Talc trong ngành Nhựa:  Là chất độn được thêm vào nhằm làm tăng độ trơn, độ bóng láng hoặc nở xốp đều mịn, lỗ bọt khí nhỏ trong ngành nhựa, tính gia cường cao, giảm độ co ngót, giúp sản phẩm ít bị rạn nứt và cải thiện sức chịu va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán, dễ gia công và góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.
– Talc cũng được dùng rộng rãi trong công nghiệp gốm sứ, cao su…. Trong gốm nghệ thuật, Talc được thêm vào để làm tăng độ trắng và tăng khả năng chịu nhiệt khi nung tránh nứt vỡ. Trong Stoneware, một lượng nhỏ Talc được thêm vào để làm tăng độ bền và làm chảy thủy tinh. Là nguyên liệu sản xuất MgO bởi quá trình điện phân nóng chảy.
– Ứng dụng của bột Talc trong ngành công nghiệp ô tô. Mỗi năm có khoảng 200 nghìn tấn bột talc kỹ thuật được trộn với polypropylen (PP). Loại bột talc này họat động như những chất gia cường, tạo độ cứng, chống biến dạng ở nhiệt độ cao và tăng độ ổn định về kích thước sản phẩm PP. Xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp ô tô là chế tạo các bộ phận mỏng, nhẹ và kích thước chính xác, điều này đòi hỏi nhựa có tính lưu biến cao hơn. Mặt khác, các nhựa có độ nóng chảy cao lại hay bị giòn.
Bột Talc  siêu mịn, cho phép định vị tốt các hạt trong quá trình đúc bằng áp lực, do có độ phân tán tốt hơn trong nhựa nên duy trì độ cứng cho các phụ tùng đúc.
Bột Talc làm tăng hệ số uốn cong lên 20% tăng nhiệt độ biến dạng của hợp chất PP với hệ số giãn nở nhiệt thấp hơn 20% và tỉ lệ co ngót thấp trong khi không làm giảm độ dẻo của các bộ phận đúc. Loại PP chứa bột Talc siêu mịn được dùng bên ngoài các bộ phận của ô tô (bộ giảm chấn, bộ phận cân bằng và tấm chắn bùn) và các bộ phận cần chống va đập cao.
Trong cao su, bột Talc được dùng làm chất phụ gia cho quá trình chế biến và làm chất độn gia cường.
Bột Talc cũng giúp các nhà sản xuất lốp xe giảm độ dày và trọng lượng của lốp. Việc này không chỉ làm tăng sức cản lăn mà nó còn khiến cho lốp xe được sản xuất rẻ hơn nhiều. Cao su bổ sung bột Talc cũng có thể dẫn đến tiết kiệm giá thành trong khi độ thấm không khí không thay đổi so với dùng nguyên cao su.
Sử dụng bột talc không thấm nước trong lốp xe giúp các nhà sản xuất lốp xe tạo ra những lốp nhẹ và mỏng hơn với sức cản lăn thấp, và tiêu thụ nhiên liệu ít hơn. Bột talc cũng tiết kiệm năng lượng do việc giảm độ nhớt của hợp chất cao su làm cho các bộ phận đúc và ép dễ dàng hơn.
Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối PLUSTALC H15 của Hà Lan tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng.
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm khác

DẦU LANH CHÍN - DOUBLE BOILLED LINSEED OIL

DẦU LANH CHÍN - DOUBLE BOILLED LINSEED OIL

Xuất xứ: Bỉ, Đức

Quy cách: 190 kg/phuy

DẦU LANH SỐNG- REFINED LINSEED OIL

DẦU LANH SỐNG- REFINED LINSEED OIL

Xuất xứ: Bỉ, Đức

Quy cách: 190 kg/phuy

TITAN DIOXIIDE - CR828

TITAN DIOXIIDE - CR828

Xuất xứ: Úc

Quy cách: 25 kg/bao

25 tấn/Cont

BỘT MÀU SOLVENT DYE

BỘT MÀU SOLVENT DYE

Xuất xứ: China

Quy cách: 25 kg/thùng

8 tấn/cont

Sản phẩm

icon zalo