GIỚI THIỆU

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM MAI LONG được thành lập năm 2009, chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa chất  tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các nguyên liệu hóa chất cho các ngành như: Thực Phẩm, Sơn, Mỹ Phẩm, Solidsurface, Composite, Ceramic, Thủy Tinh, Lọc Dầu...

Những mặt hàng chúng tôi nhập khẩu và phân phối thuộc các hãng có uy tín trên thế giới đến từ các nước: Đức, Bỉ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, ...
 
Các nguyên liệu chính mà chúng tôi cung cấp:
+ Bột trợ lọc cho thực phẩm: Diatomite Filter Aid (QH 700#, QH 400#, QH 300#).
+ Bột trợ lọc cho công nghiệp: Perlite Filter Aid.
+ Nguyên liệu sản xuất Solidsureface (Đá nhân tạo): Aluminum Hydroxide (Bột ATH): H-WF-10, H-WF-50 SP ; Hạt chip màu; Keo Polyester; Gelcoat, Xúc tác Butanox.
+ Nguyên liệu ngành sơn: Bột Talc – PlusTalc H15; Dầu lanh: Linseed Oil Double Boiled và Linseed Oil Alkali refined; Titan Oxit (TIO2).
+ Nguyên liệu mỹ phẩm: gồm các loại chiết xuất tự nhiên và tinh dầu.
+ Các dung môi công nghiệp như: Cyclohexane,  IPA,  Acetone…
 
Trong thời gian qua rất nhiều khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để ngày càng phát triển và cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.
Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi, rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng.
Hotline: 0917810986 - 0972790001
 
Trân trọng!