ALUMINUM HYDROXIDE - HWF-50 SP

ALUMINUM HYDROXIDE - HWF-50 SP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT - ALUMINUM HYDROXIDE H-WF-50 SP
 
  • - Chemical Composition:

+ Al(OH)3                                :   99.6% min.

+ SiO2                                      :   0.03% max.

+ Fe2O3                                   :   0.02% max.

+ Na2O                                     :   0.3% max.

+ Na2O(s)                                 :   0.02% max.

  • - Absorption of oil (ml/g)                         :    30 %  
  • - Whiteness                                               :   96% min.
  • - Particle size                                            :   D50: 40-60 µm
  • - Moisture                                                 :   0.2 % max

 Quy cách: 25 kg/bao; 40 kg/bao.

Bột Aluminum Hydroxide được gọi tắc là bột ATH là nguyên liệu chính cho sản xuất Solid surface (đá nhân tạo). Hiện tại Cty chúng tôi cung cấp 2 loại chính: Aluminum Hydroxide H-WF-10 và H-WF-50SP.

ATH là chất độn đặc biệt cho ngành sản xuất đá nhân tạo vì chúng có những tính năng đặc biệt mà các chất độn khác không có được.

Thứ 1: Độ mịn của ATH khoảng 10 micron nên trong quá trình khuấy trộn được hân tán đều trong vật liệu tạo độ mịn và độ bóng cao cho sản phẩm.

Thứ 2: ATH khi đóng rắn hoàn toàn với keo polyester hay acrylic tạo nên sản phẩm hoàn thiện có độ cứng hoàn hảo.Thông thường từ 4-5 Morh.

Thứ 3: ATH có độ trong rất cao đây là một ưu điểm rất đặc biệt của ATH mà chất độn khác như bột đá … không có được. Chính nhờ ưu điểm này mà các dòng sản phẩm solid surface có màu sắc rất tươi, đặc biệt nhờ độ trong của ATH mà mới tạo ra được dòng sản phẩm đá truyền sáng.

Thứ 4: ATH có khả năng chống cháy cho sản phẩm. Đối với các ngành khác như composite hay cao su … thì hàm lượng ATH khoản 10-20% trong hổn hợp  đủ tạo cho sản phẩm cuối có khả năng chống cháy tuyệt vời. Còn với đá nhân tạo hàm lượng sử dụng thông thường ATH trong hỗn hợp khoảng 70-80% vì nó đóng vai trò là chất độn chính nên khả năng chống cháy của dòng sản phẩm đá nhân tạo là rất cao.

Thứ 5: ATH là chất độn duy nhất cho Solid Surface khi cần uốn cong để chế tác ra những đường cong hay những thiết kế phức tạp của công trình. Vì khi gia nhiệt ở 1 nhiệt độ nhất định thì solid suface sẽ uốn cong theo những thiết kế mà mình muốn.

Thứ 6: ATH có độ hút ẩm rất ít trong khi đó bột đá có khả năng thấm ẩm rất cao. Nên ATH làm cho sản phẩm đá nhân tạo ít bị ố mờ, vệ sinh dễ dàng, kháng khuẩn, kháng bẩn tốt.

Ngoài ra có những tính năng khác mà ATH hơn hẳn những chất độn khác như: mức độ liên kết khá cao, ít tạo bột khí trong quá trình đóng rắn…

Ngoài ứng dụng trong sản xuất Solid surface thì ATH còn ứng dụng cho ngành Composite, Ceramic, cao su…

Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối của nhà máy CHALCO tại Việt Nam. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Trân trọng.

Không có sản phẩm trong danh mục này.